Dịch vụ làm visa ĐT cho nhà đầu tư nước ngoài

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, chi phí nhân công thấp, nguồn nguyên liệu rẻ, dồi dào cũng như các chính sách ưu đãi. Ngày nay rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam. Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào công ty tại Việt Nam đều có Giấy Chứng Nhận Đầu tư do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh hoặc thành phố nơi đăng ký thành lập công ty cấp. Và để muốn ở lại Việt Nam lâu dài nhà đầu tư sẽ được xem xét cấp visa diện đầu tư có kí hiệu ĐT với thời hạn tối đa 01 năm. Khi visa gần hết hạn, nhà đầu tư có thể làm thủ tục gia hạn visa thêm 01 năm theo đúng quy định.

Muốn xin visa kí hiệu ĐT yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầu tư xác định người nước ngoài là người đầu tư gốp vốn vào công ty tại Việt Nam đồng thời yêu cầu người nước ngoài đang ở nước ngoài.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cấp mới visa đầu tư (ĐT) dài hạn cho người nước ngoài vào Việt Nam đầu tư. Dịch vụ cấp mới visa đầu tư ký hiệu ĐT từ 03 tháng đến 01 năm cho người nước ngoài vào Việt Nam đầu tư.

Hồ sơ cần thiết xin cấp visa kí hiệu ĐT:

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
  • Đơn xin công văn nhập cảnh Việt Nam.
  • Mẫu tờ khai giới thiệu chữ ký và con dấu của doanh nghiệp.
  • Bản sao y chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.
  • Bản sao y chứng thực giấy chứng nhận đầu tư, góp vốn của người nước ngoài.

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan quản lý Xuất Nhập Cảnh nơi gần nhất.

Thời gian làm việc: từ 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Sau khi người nước ngoài nhận được Công Văn Nhập Cảnh do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp, thì người nước ngoài mang công văn cùng hộ chiếu gốc đến nơi nhận visa (nơi người nước ngoài đăng kí nhận visa từ đầu) để làm thủ tục nhận visa ĐT.

Ngoài ra người nước ngoài là nhà đầu tư có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ĐT với thời hạn tối đa 03 năm.

Quý khách có thắc mắc chưa hiểu hay cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi https://asmvietnam.com/ để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *