Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài tại sân bay Tân Sơn Nhất

Người nước ngoài muốn xin cấp visa Việt Nam trước tiên cần phải xin Công Văn Nhập Cảnh. Sau đó mang theo Công Văn Nhập Cảnh đến nơi đăng ký nhận visa để được cấp visa. Người nước ngoài có thể đăng ký nhận Visa Việt Nam tại cơ quan Ngoại Giao Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

Hiện nay rất nhiều người nước ngoài xin visa Việt Nam muốn nhận visa tại sân bay Tân Sơn Nhất. Bởi điều này mang lại sự tiện lợi nhanh chóng khi bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu đề nghị được cấp visa tại cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất, bạn không cần phải đến cơ quan ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài để làm thủ tục nhận visa trước khi vào Việt Nam.

Thông thường người nước ngoài xin visa nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất là visa du lịch. Loại visa này được ký hiệu là DL có thời hạn 01 thánh hoặc 03 tháng. Bản thân người nước ngoài không thể tự xin visa nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất. Để làm được điều này bạn cần sử dụng dịch vụ của các công ty lữ hành.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin visa cho người nước ngoài nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất. Với phương trâm uy tín, đảm bảo, giá dịch vụ hợp lý và thời gian xử lý nhanh chóng.

Với việc sử dụng dịch vụ thị thực nhận visa tại sân bay Tân Sơn Nhất. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về người nước ngoài, loại thị thực muốn xin.

Chúng tôi sẽ tiến hành xin visa và gửi bạn kết quả trong thời gian nhanh nhất. Khi đó bạn chỉ cần bản copy Công Văn Nhập Cảnh vào Việt Nam đã nhận qua email, viber, kakao, zalo, messenger… cùng hộ chiếu là có thể nhập cảnh vào Việt Nam qua của khẩu sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ xin visa cho người nước ngoài khác như:

+ Visa nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất với mục đích làm việc

+ Visa nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất với mục đích thăm thân do công ty hoặc người thân bảo lãnh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi https://asmvietnam.com/ để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *